Suối Tranh- phong cảnh tuyệt vời của núi rừng Việt Nam

Có một khung cảnh huyền ảo với hoa, rừng, núi, bãi biển và dòng suối, đây là một điểm đến thú vị cho một tour cắm trại. Ghé thăm suối Tranh, mọi người có thể dựng lều gần bờ biển mùa xuân để nghỉ ngơi và tận hưởng các hoạt động thú vị.

 

Từ thị trấn Dương Đông, đi thêm khoảng 10km theo con đường Dương Đông – Hàm Ninh, du khách sẽ đến suối Tranh (Suối hình). Có một khung cảnh huyền ảo với hoa, rừng, núi , bãi biển và suối, đây là một điểm đến thú vị cho một tour du lịch cắm trại . Ghé thăm suối Tranh, mọi người có thể dựng lều gần bờ biển mùa xuân để nghỉ ngơi và tận hưởng các hoạt động thú vị.

Suối Tranh bắt nguồn từ núi Hàm Ninh, được tạo ra bởi những hẻm núi nhỏ, dòng chảy róc rách trên núi, len lỏi qua nhiều khu rừng, đá, ghềnh với chiều dài 15km. Dòng suối nhẹ nhàng chảy gần những hòn đá nằm liên tục và xa xa. Có một phần của dòng suối nơi nước chảy qua ghềnh, tạo thành những thác nước nhỏ với dòng chảy trắng xóa.

Hơn nữa, có một con đường mòn dọc theo con suối đủ rộng để một cặp vợ chồng nắm tay nhau đi dưới những tán cây xanh. Cầu thang trên đường phù hợp với bước chân của mọi người để du khách không cảm thấy mệt mỏi khi lên núi. Phong cảnh của dòng suối thích một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời, có lẽ đó là lý do tại sao mọi người gọi nó là Luồng Tranh. Bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy thích thú vô cùng khi đến nơi đây. Gạt đi những ồn ào phố thị, rời xa những cỗ máy cắt nhôm 2 đầumáy đột dập để thưởng cho mình sự tĩnh lặng dịu êm của núi rừng.

Suối Tranh được bao quanh bởi những cây xanh và những bông hoa xinh đẹp. Có những nhóm cây gầy và cứng nhắc, có thân màu xanh xám, xen kẽ với đá. Cành lan bám vào thân cây, một số nhánh tập trung tại một vị trí, một số nhóm nằm ở vị trí khác, hoa màu vàng và trắng trông giống như chuỗi nút treo trong không khí. Gần suối Tranh, có nhiều hang động bí ẩn như Doi Grotto nằm trên núi, cao khoảng 200m và sâu 50m, có nhiều nhũ đá hùng vĩ.

Du lịch đến suối Tranh, khách du lịch có thể bơi trong suối hoặc trên bãi biển. Họ cũng có thể dựa vào những tảng đá rêu phong, lắng nghe âm thanh của dòng chảy và tiếng chim hót trong không gian yên tĩnh, yên bình. Và đừng quên ghé thăm một con cá 10kg kỳ lạ có ba điểm trên đầu giống như những điểm thiêng liêng trên đầu của các bon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *