Kinh nghiệm du lịch được yêu thích nhất Việt Nam

Kinh nghiệm du lịch được yêu thích nhất Việt Nam

Người ta không thể so sánh vẻ đẹp của nơi này với nơi khác, nhưng người ta chắc chắn có thể đưa vào biểu đồ mà điểm đến mang lại trải nghiệm chân thực và đáng yêu hơn. Trong bài viết này, các biên tập viên của chúng tôi chọn những gì chúng tôi coi là độc nhất ở Việt Nam và trình bày ở đây cho bạn. Đọc và kiểm tra xem cái nào phù hợp với tính cách của bạn nhất.

Kinh nghiệm du lịch được yêu thích nhất Việt Nam

Đối với những cặp đôi yêu thích một kỳ nghỉ với biển, mặt trời và cát, bạn không thể bỏ lỡ Mũi Né – nơi đến mới sau Nha Trang và Đà Nẵng không còn được coi là một thứ gì đó xa lạ.

Đối với những người yêu thích thiên nhiên và văn hóa, một chuyến đi bộ đến vùng núi nông thôn Sapa chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong chuyến đi của bạn. Hãy tưởng tượng bạn được bao quanh bởi làn gió, hương thơm, sự nguyên sơ, sương và quần áo sặc sỡ của người dân tộc – hãy đến với chuyến đi trong mơ của bạn!

Nếu bạn thích gặp gỡ mọi người, hãy xem bia hơi ở góc phố. Một đĩa đậu phộng rang và một cốc bia tươi – bạn sẽ thay đổi nhận thức về những gì bia có thể mang đến cho bạn. Tại các quán vỉa hè tấp nập người uống bia hơi, đây là nét văn hóa khá độc đáo ở Việt Nam. Những người thợ vận hành máy cắt nhôm 2 đầu hay máy đột dập chiều chiều rôm rả với những cốc bia hơi sau tan ca. Tất cả tạo nên nét thú vị trong văn hóa ẩm thực.

Việt Nam đã chứng kiến ​​hầu hết lịch sử bị bắn phá bởi chiến tranh và sự tàn bạo. Ghé thăm đường hầm Củ Chi, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh một giờ , để trải nghiệm một phần của quá khứ đó.

Vịnh Hạ Long có thể phục vụ thị hiếu của hầu hết du khách: một chút nước, một chút núi, một chút cuộc sống của ngư dân, một chút hang động, một chút bí ẩn, một chút kỳ diệu. Cộng các điều kỳ diệu này lại với nhau trong ảnh ghép của Vịnh Hạ Long và chính địa điểm này đã được đặt tên nhiều lần là Di sản Thế giới của UNESCO.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trải nghiệm một phần của đồng bằng sông Cửu Long sống trên thuyền là một hoạt động yêu thích mọi thời đại của hầu hết du khách. Bạn sẽ nhận ra bất cứ lúc nào trong chuyến đi của bạn, hòa bình và hạnh phúc chiếm ưu thế nơi mọi người nhận thức được chúng. Người dân nơi đây giữ được những nét mộc mạc và bình yên đến tuyệt vời. Tính cách đáng yêu và giọng nói ngọt ngào của người miền Tây sẽ khiến bạn không muốn rời chân. Ngắm những cô gái miền Tây xinh xắn đáng yêu với nụ cười duyên dáng sẽ là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *