Những thứ thường làm bằng nhôm

Có rất nhiều thứ phổ biến làm từ nhôm có thể được coi là kim loại phế liệu, bên cạnh thép, nhôm rất có thể sẽ là một trong những kim loại phế liệu mà bạn thấy thường xuyên nhất.

Các trang trí bạc mà bạn nhìn thấy trên xe là nhôm đánh bóng. Lon Soda được làm bằng nhôm.

Chắc chắn rằng chúng cũng có giá trị một xu hoặc tùy thuộc vào nơi bạn sống nhưng bạn có thể lưu hợp pháp tất cả các tab nhôm trên đầu lon và tái chế chúng một cách riêng biệt duwois sự hỗ trợ của một số máy móc như máy cắt nhôm hai đầu, máy đột dập,…

Những thứ thông thường khác làm bằng nhôm 

Những thứ thông thường khác làm bằng nhôm  như giấy bạc, khung xe đạp, thang, hộp thư, ghim, đinh, bộ phận máy tính, gậy đánh golf, bồn rửa, vòi, khung cửa và khung cửa sổ, đồ nội thất trong hiên, nồi, chảo, cổng, hàng rào, và xe hơi vành là tất cả những thứ làm bằng nhôm là tốt.

Nhiều loại thực phẩm và đồ ăn nhẹ mà bạn ăn hoặc gặp phải cũng có nhôm phế liệu gắn liền với chúng có thể được tái chế.

Một ví dụ khác về những thứ phổ biến làm bằng nhôm sẽ bao gồm giấy gói lót bạc trên thanh kẹo yêu thích của bạn.

Cái nắp bạc trên sữa chua, khay ăn tối trên tv hoặc có thể chứa đầy ngô mà bạn đã có một thời gian khó mở, sau đó thông qua nó vào thùng rác là đáng đồng tiền bát gạo.

Phế liệu 

Thiếc là một kim loại khác như đồng mà bạn sẽ hiếm khi gặp phải trong khi bạn ra ngoài săn lùng kim loại phế liệu. Thiếc thường được sử dụng để phủ bên trong đồ hộp, ngoài ra bạn chỉ có thể tìm thấy những hộp thiếc kỳ nghỉ đã từng có bỏng ngô hoặc sô cô la trong đó.

Bạn có thể có các mặt hàng thiếc phế liệu khác như, tấm cookie, bánh hoặc chảo bánh và dụng cụ cắt bánh quy. Đây chỉ là một vài ví dụ về các sản phẩm thiếc phế liệu.

Phế liệu gang 

bạn có thể biết chính xác gang trông như thế nào rồi. Hầu hết mọi người ít nhất đã nhìn thấy một nồi gang hoặc chảo. Đó là một kim loại nặng và thường có màu đen.

Phế liệu gang sẽ mang lại cho bạn một số ngày trả lương tốt như đồng, nếu bạn có thể có được một số thứ. Nhà cũ và nghĩa trang thường có hàng rào gang.

Có một số vật dụng như đồ nội thất trong hiên, hố lửa, ống nước, nắp cống thoát nước, cánh quạt xe hơi và xe tải, nhiều bộ phận trên động cơ của bạn, bồn tắm và bồn rửa trong nhà cũ được sơn màu trắng, thực sự là gang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *