3 máy ảnh kỹ thuật số bền bỉ thực sự khó phá vỡ

Điểm sở hữu máy ảnh là gì nếu bạn không thể mang nó theo mọi nơi để ghi lại những khoảnh khắc thực sự đặc biệt? Bạn biết những người chúng ta đang nói về. Khi bạn đang lướt một làn sóng sởn gai ốc, trèo lên một vách đá dựng đứng hoặc chỉ thư giãn trên bãi biển. Ngay cả khi bạn không làm tất cả những thứ điên rồ đó, bạn sẽ không giống như một chiếc máy ảnh có thể sống sót khi rơi xuống hồ bơi, hoặc vô tình rơi xuống đất? Tuy nhiên, hầu hết các máy ảnh không thể xử lý loại lạm dụng đó.

Không phải là bạn nhất thiết muốn đánh bại máy ảnh đắt tiền của mình, nhưng đôi khi mọi thứ xảy ra. Tốt hơn là nên có một công nghệ bền bỉ, đáng tin cậy sẽ không bị gập lại ở dấu hiệu áp lực đầu tiên, đặc biệt là khi bạn luôn mang nó bên mình.

Đó là nơi mà các máy ảnh ngắm và chụp bền bỉ phát huy tác dụng. Chúng được thiết kế để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt và hầu hết thời gian chúng thậm chí có thể chụp ảnh chất lượng tốt hơn điện thoại thông minh của bạn. Điều đó, tất nhiên, phụ thuộc vào chất lượng của cảm biến camera trên điện thoại thông minh của bạn so với cảm biến trong máy ảnh kỹ thuật số, nhưng chúng tôi lạc đề.

Chúng ta sẽ khám phá 5 máy ảnh kỹ thuật số chắc chắn, đẹp nhất.

3. Sony Cyber-Shot DSC-TX30

Sony cung cấp một máy ảnh bền đẹp và trông rất quyến rũ có tên là Cyber-Shot DSC-TX30. Nó chỉ dày một nửa inch, đủ nhỏ để nhét vào túi của bạn. Nó không thấm nước lên đến 33 feet, freezeproof xuống đến 14 độ F, chống sốc lên đến 5 feet, và chống không khí và bụi. Bạn có thể mang nó hầu như bất cứ nơi nào với bạn.

Đối với thông số kỹ thuật của máy ảnh, nó có cảm biến CMOS 18,2MP và có thể xử lý độ phóng đại quang học 5x. Ở phía sau là màn hình cảm ứng OLED 3,3 inch để tương tác với thiết bị và xem trước ảnh chụp của bạn. Nó cũng có 8GB dung lượng lưu trữ flash bên trong, có thể chứa tới 3 giờ 10 phút video được ghi. Đừng lo lắng, một khe cắm microSD sẽ cho phép bạn mở rộng các tùy chọn lưu trữ nếu bạn muốn nhiều hơn nữa.

Một nắp trượt phía trước có thể được mở để lộ ống kính và đèn flash, và đóng lại khi bạn hoàn thành để bảo vệ hàng hóa bên dưới. Nó có thể không phải là tốt nhất tuyệt đối trên thị trường, nhưng nó vẫn là một máy ảnh tuyệt vời và giá cả phải chăng.

2. Máy ảnh Coolpix AW130

Coolpix AW130 có kiểu dáng độc đáo, vì nó có màu vàng, cam, đen hoặc xanh. Nhưng ai quan tâm nó trông như thế nào, đó là thứ mà thứ này có thể xử lý quan trọng nhất. Nó có thể chịu được dưới nước ở độ sâu lên tới 100 feet, ở nhiệt độ lạnh tới 14 độ F, và có khả năng chống sốc lên đến 7 feet.

Nó được hỗ trợ bởi cảm biến CMOS 16MP với hỗ trợ ánh sáng yếu và ống kính zoom quang 5x. Một màn hình OLED 3.0 inch ở phía sau thay thế kính ngắm và khe SD cung cấp cơ hội rộng rãi cho bộ nhớ ngoài. Thuận tiện, nó bao gồm Wi-Fi tích hợp vào thiết bị để bạn có thể đồng bộ hóa hình ảnh và phương tiện không dây. Điều đó không bao gồm hàng tấn các tính năng gọn gàng khác như tùy chọn bật theo dõi vị trí cho mỗi ảnh bạn chụp hoặc phần mềm Nikon Snapbridge. Chúng tôi đã đề cập đến nó có NFC – giao tiếp trường gần – tích hợp quá?

1.Canon PowerShot D30

Bạn đã không nghĩ rằng máy ảnh Canon sẽ đứng ngoài toàn bộ công việc máy ảnh bền bỉ và bền bỉ này, phải không? Họ có sê-ri PowerShot, với mục gần đây nhất là D30. Nó có thể chìm dưới nước ở độ sâu lên tới 82 feet, có thể chịu được nhiệt độ thấp tới 14 độ F, và có khả năng chống sốc lên tới 6,5 feet.

Nó được trang bị cảm biến CMOS 12.1MP và ống kính zoom kỹ thuật số 4x. Một màn hình màu 3 inch ở mặt sau thay thế kính ngắm và có thể nhìn thấy ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp – đó là một tính năng bạn sẽ không tìm thấy trong hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số.

Xem thêm: Cửa hàng bán máy ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *