Về miền Trung những ngày nóng

Về miền Trung những ngày nóng

Mùa hè đến chính là cơ hôi cho cả nhà được cùng nhau đi du lịch vừa để tham quan, nghỉ dưỡng và xua tan đi cái nóng oi ả. Đối với nhiều người, chọn một chuyến du lịch ngắn ngày về với biển hay lên núi cao mát mẻ là một ý tưởng không hề tồi. Danh lam thắng cảnh ở Việt Nam thì có đi cả năm cũng không hết được, lựa chọn một địa điểm độc lạ và chưa từng đặt chân tới có lẽ nên được ưu tiên. Có lẽ trong ký ức cũng như ấn tượng của nhiều người về miền Trung là một nơi khô cằn sỏi đá và những con gió lào nóng rát. Nhưng các bạn có biết được rằng, trải nghiệm vài ngày du lịch ở miền Trung sẽ cho gia đình bạn những bất ngờ và trải nghiệm thú vị. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời ở mảnh đất này bằng chuyến hành trình ngắn ngày nào.

Về miền Trung những ngày nóng

Miền Trung dịp hè thời tiết oi bức nóng nực có lẽ chúng ta không cần nhắc đến. Mỗi người ở miền Trung vào dịp hè cũng đều cố gắng một lần đổ về biển để tắm mát và thưởng thức vị ngon của hải sản tươi sống. Nghệ An có bãi biển Cửa Lò rất đẹp, bãi cát mịn, sóng êm và dài rất thích hợp cho tắm mát. Dịch vụ ở đây cũng rất tuyệt vời, với sự hướng dẫn của các cơ quan phát triển du lịch nên các nhà hàng khách sạn ở đây đều phục vụ chu đáo, tận tình và không ép giá đối với khách du lịch. Sự chuyên nghiệp đang từng bước được nâng cao. Đối với khách du lịch cũng vậy, dù là dân quê hay những người thành thị về đây thì ý thức bảo vệ môi trường đang tốt lên thấy rõ. Bãi biển giờ đẹp hơn và sạch hơn trước.

Về Cửa Lò bạn sẽ được hòa mình vào biển cả bao la với vị mặn nồng vốn có cũng như trải qua thời tiết miền Trung một lần cho nhớ. Các nhà điều hành du lịch tổ chức sự kiện quảng bá hình ảnh cũng như thu hút sự chú ý của du khách cho bãi biển này. Về đây bạn sẽ được thưởng thức bia hơi Nghệ An ngon nhất cả nước, hải sản tôm, mực, cua, ghẹ con đang nhảy trong những chiếc vựa của ngư dân sẽ là món ăn ngon khó cưỡng. Có một điều rất khó giải thích là hầu hết khách thập phương đều công nhận là hải sản ở Cửa Lò gần như là ngon nhất nước, có thể vì trời đã cho luôn cả bị mặn nồng và ngon ngọt vào sản vật nơi đây để bù đắp cho những cái nóng gay gắt mà Nghệ An đã trải qua từng hè.

Câu mực ban đêm mang đến những thú vui tuyệt vời cho khách tham quan. Ngồi trên thuyển buông câu và chờ đợi thành quả những con mực mà mình tự tay bắt được và nướng ăn là một điều gì đó rất “đã”. Nhiều người còn mang theo cả những chú cún đã được huấn luyện chó lên thuyền để thưởng ngoạn. Hình ảnh đó được chụp qua những chiếc máy ảnh canon 60d quả thực quá đẹp. Hình ảnh hoàng hôn hay bình minh ở biển sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Ở đây còn là nơi mà các dịch vụ về du lịch phát triển chóng mặt. Mọi thứ du khách cần đều được phục vụ tốt nhất. Du lịch biển miền Trung chính là lựa chọn được yêu thích hiện nay đối với các gia đình và bạn trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *