Kinh nghiệm mua trám ngon

Kinh nghiệm mua trám ngon

 

Chào Các mẹ,

Nay cuối tuần ở nhà rảnh rỗi, em thấy nhiều mẹ hỏi mua trám đen ở đâu? Chả là thế này năm ngoái em cũng như các mợ, tìm khắp để mua. Đầu tiên là ra chợ gần nhà, tìm 2 hôm mà cũng chả có. Mà cơn thèm mỗi ngày lại lên cao.

Nhớ lại lúc nhỏ, cứ đến độ này là được ăn trám om, ăn cùng với rau thơm, chẻo lạc hoặc chẻo vừng. Ngon ơi là ngon.

 

Thế rồi cKinh nghiệm mua trám ngonó người bảo em, mấy bà bán rong có trám đấy. Em thì phải đi làm nên phải nhờ bà hàng xóm, canh mua giúp. Sau gần 1 tháng canh cuối cùng ngày định mệnh đã đến. Bà hàng xóm tốt bụng đã mua giúp em được 5kg trám đen. Đi làm về hồ hởi chạy qua lấy hàng mang về nhà.

Mở túi ra, thì em hơi thất vọng các mẹ ạ? Trám bị đèn chảy nhựa nhều quá, quá thì bé. Nhưng không sao, có ăn là mừng lắm rồi. Thế rồi em quyết chia ra 1 ít để ỏm tối nay chiêu đãi cả nhà.

Giờ vàng đã đến, ỏm trám trước khi dọn mâm 5 phút, nước 70 độ C. ( cái này hồi nhỏ em làm nhiều rồi).

Cơ mà chờ mãi trám chả chịu chín, trái thì chín một nữa, ăn không được vừa chát vừa chua lè. Thất vọng xuống địa ngục luôn các mợ ạ.

Em thì lấy chồng Hà nội, nên chồng cũng chả hồ hởi như em đâu ạ. Em đành đổ 5kg trong im lặng!

 

Cơn thèm khát vẫn âm ỉ, Cho đến 1 ngày rảnh rỗi em lên facebook lướt qua, thấy hình trám đen nên vào trang: http:// www.facebook.com/tramdenngon để xem. Và lần này em lại mạo hiểm 1 lần nữa các mẹ ạ, em mua online 2 kg ( mua ít để lỡ còn đỡ phí).

Được shop chỉ bảo nhiệt tình, và khoảng vài giờ sau đó, shop ship hàng tới tận cơ quan em luôn. Gọi em ra kiểm tra hàng, nếu hàng không thích thì không lấy hàng. Oh my God. Sướng quá.

Lần này thì em được mãn nguyện luôn các mẹ ạ. Hôm sau em mua tiếp 8kg nữa để làm trám muối ăn dần, cái món này ngon hơn thịt!

Shop này làm ăn uy tín, còn có cả webside nữa: http://tramden.com.

Mẹ nào giống em thì sẽ hiểu cơn cuồng nhiệt khi nghĩ về trám.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *