Đà Lạt điểm đến của tháng 5

Đà Lạt điểm đến của tháng 5

Đà Lạt từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng du khách bởi vẻ đẹp đầy lôi cuốn và khó phai. Tháng 5 này, khi mà tiết trời nóng râm ran đang làm chúng ta khó chịu, một chuyến lên Đà Lạt là một ý kiến không hề tồi.

Nếu mùa xuân Đà Lạt rực rỡ sắc hoa anh đào, hoa ban thì mùa hạ là sân khấu của hoa phượng tím lên ngôi. Khi bạn đi du lịch Đà Lạt vào mùa hè, bạn sẽ bắt gặp những hàng phượng tím rực rỡ khoe sắc trên từng dãy phố con đường. Tháng 5 đến Đà Lạt để nghỉ mát và ngắm nhìn những đồi che xanh bát ngát thu vào tầm mắt. Tận hưởng hương thơm dịu nhẹ mà ngọt ngào của những lá chè xanh và đừng quên mang theo máy ảnh để ghi lại những dấu ấn khó phai của thành phố mộng mơ.

Đà Lạt điểm đến của tháng 5
Đà Lạt điểm đến của tháng 5

Thời tiết tháng 5 của Đà Lạt theo như miêu tả của nhiều người  thì có đủ 4 mùa trong năm và cũng rất hay có mưa nên bạn nhớ mang theo áo mưa và ô để đi dạo nhé. Vào buổi ban mai thì Đà Lạt chìm trong sương mờ ảo giống mùa xuân, giữa trưa thoảng tý không khí mùa hè, xế chiều thì man mác của mùa thu và về đêm thì se lạnh chút đông tàn. Thật sự là thú vị.

Tháng 5 cũng như mọi mùa du lịch trong năm, du khách đến Đà Lạt để thỏa sức ngắm nhìn những đồi hoa muôn sắc màu lộng lẫy. Hiếm có ở nơi nào ở nước ta mà hoa nhiều đến thế. Hoa Đà Lạt nổi tiếng khắp mọi nơi kể cả du khách nước ngoài họ cũng biết tiếng. Dạo quanh từng con dốc Đà Lạt cũng là nét độc đáo ở nơi đây, những con đường ngoằn ngoèo dốc dếch với hoa và thảm cỏ bên đường mang nhiều nét thi vị. Đi bộ xuống Hồ Xuân Hương và nghe thoang thoảng thành phố buồn thực sự làm tan chảy trái tim khách viễn xứ.

Rau xanh và nho ở Đà Lạt cũng là đặc sản nơi đây. Những sản vật qua bàn tay của con người trở thành những hàng hóa đầy văn hóa và giá trị.

Lên Đà Lạt để ghé thăm những di tích lịch sử xưa, nhớ về ký ức xưa, trầm tư và suy tưởng.

Đà Lạt điểm đến của tháng 5
Đà Lạt điểm đến của tháng 5

Bạn lên Đà Lạt sẽ được gặp gỡ những vị khách vui tính và dễ mến. Những vị khách yêu thiên nhiên và động vật. Sẽ không ngạc nhiên khi bạn thấy có khá nhiều thú cưng đi dạo, bạn cũng có thể bắt gặp nhiều người đang hướng dẫn cách dạy chó con

hay vui đùa với chúng.

Bạn đừng quên mang theo máy ảnh và lens máy ảnh trước chuyến đi để có được những khoảnh khắc tuyệt vời. Bạn cũng có thể tham gia các buổi tiệc ngoài trời và tổ chức sự kiện cho mọi người tham gia.

Tất cả những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *