Đan Nguyên Về Nước Biểu Diễn? Cơn Bão Không Hề Nhẹ

Đan Nguyên, giọng ca dòng nhạc bolero, nhạc trữ tình, nhạc lính đã chiếm trọn trái tim của hàng triêu người yêu nhạc ở hải ngoại cũng như trong nước thời gian qua. Được biết đến như là người kế tục xứng đáng những giọng ca gạo cội và đầy tiếng tăm như Duy Khánh, Chế Linh, Trường Vũ với những bản nhạc bất hủ đã trường tồn theo năm tháng. Chất giọng nam cao, khỏe, đầm ấm cùng chất rất riêng đã làm lay động trái tim của biết bao người yêu nhạc.

Đan Nguyên Về Nước Biểu Diễn Cơn Bão Không Hề Nhẹ

Nghe những bản phối khí của trung tâm Asia với giọng ca của Đan Nguyên như đêm buồn tỉnh lẻ, thành phố sau lưng, lời đắng cho cuộc tình, đắp mộ cuộc tình… thực sự là vô cùng cảm xúc. Chất lãng tử trầm tư cùng dáng dấp của người lính chế độ Sài Gòn xưa kết hợp với giọng hát buồn man mác, suy tưởng, nội lực đã thổi một làn gió mới vào dòng nhạc này.

Không thể phủ nhận các giọng ca hải ngoại được các khán thính giả trong nước rất yêu thích bởi dòng nhạc dễ đi vào tâm hồn người nghe. Mấy năm gần đây, các ca sĩ như Chế Linh, Phương Dung, Khánh Ly, Quang Lê… đã về nước biểu diễn. Nên người yêu nhạc trong nước đang khá háo hức chờ đợi cơn bão mang tên Đan Nguyên trong một ngày không xa.

Để một ca sĩ hải ngoại về Việt Nam biểu diễn phải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của nhà nước chúng ta. Điều này là hoàn toàn đúng đắn trong bối cảnh quan hệ quốc tế và các vấn đề dân tộc diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, chúng ta luôn rộng cửa để đón chào những người có thành tâm thành ý và mong muốn cống hiến cho quê hương.

Trước đây, khi các ca sĩ Chế Linh, Khánh Ly về nước hát thì báo chí trong nước phải đăng loạt bài vận động hành lang. Mở đường về sau các nỗ lực thể hiện thành tâm với ban kiểm duyệt mới được cấp phép. Việc Đan Nguyên đang xuất hiện tin đồn và chuyển sang trung tâm Thúy Nga và ngưng hát nhạc lính cũng là bước đi đầu tiên trong nỗ lực được về nước biểu diễn.

Theo tôi, quan điểm của người yêu nhạc ở hải ngoại cũng đã chấp nhận phần nào khi các ca sĩ con cưng về hát cho khán giả trong nước nghe. Bởi nói đi cũng phải nói lại, âm nhạc cũng chỉ là âm nhạc. Nó làm phong phú hơn tâm hồn con người thôi, gạt hết câu chuyện chính trị thì chuyện nghe nhạc để cảm nhận đời cũng thú vị

Đan Nguyên Về Nước Biểu Diễn Cơn Bão Không Hề Nhẹ

Hy vọng với những tín hiệu ở trên thì một ngày không xa, khán giả trong nước sẽ được nghe giọng hát của Đan Nguyên bằng xương bằng thịt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *